Monday, 27/06/2022 - 20:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN

HƯỞNG ỨNG GIẢI BÓNG BÀN TRONG CNVC – LĐ THÀNH PHỐ PLEIKU CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG VÀ KỈ NIỆM 91 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/2/1930 – 03/2 2021)

Căn cứ Kế hoạch số 37/KH – LĐLĐ ngày 09/12/2020 của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai về tổ chức Giải bóng bàn trong CNVC – LĐ toàn tỉnh chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2 2021), nhằm tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ đoàn viên, người lao động về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của giai cấp công nhân; vị trí, vai trò, chức năng, kinh tế-xã hội; tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong đoàn viên, người lao động, sự đồng thuận trong xã hội góp phần vào thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và sớm đưa Nghị quyết Đại hội đi vào cuộc sống; bồi đắp nên niềm tin của đoàn viên, người lao động đối với Đảng, Nhà nước, tổ chức công đoàn đồng thời để phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong CNVC- LĐ làm theo lời dạy của Bác “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác tốt và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục, thể thao…”. Qua đó động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức trong tập luyện và tham gia các phong trào do công đoàn phát động.

          Với mục đích đó trong 3 ngày từ 21/1/2021 đến 23/1/2021, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Pleiku, Liên đoàn lao động thành phố Pleiku đã tổ chức giải đấu bóng bàn trong CNVC – LĐ toàn thành phố để chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2 2021).

          Công đoàn trường Tiểu học Chu Văn An đã đăng kí tham gia với 2 nội dung: đơn nữ và đôi nam nữ với sự tham gia của đoàn viên Nguyễn Thị Hiếu Thùy – nhân viên y tế.

          Với giải đơn nữ, vì một chút thiếu sót nên Nguyễn Thị Hiếu Thùy đã đạt giải Ba. Đây là một niềm vui lớn đối với bản thân đồng chí nói riêng và Công đoàn nhà trường nói chung.

          Nhưng không dừng lại ở đó, kịp thời khắc phục những sai lầm ở những trận thi đấu trước, với giải đôi nam nữ Nguyễn Thị Hiếu Thùy và Trần Ngọc An thi đấu đã phối hợp với nhau vô cùng ăn ý.

 

          Với những đường bóng đầy quyết đoán và thông minh cặp đôi Nguyễn Thị Hiếu Thùy và Trần Ngọc An đã khiến cho cặp đôi đối phương mất bình tĩnh và đã thắng liên tiếp 3 trận với tỉ số đầy thuyết phục: 11 - 9; 14 – 12 và 11 – 8 để trở thành đội vô địch mang về giải Nhất đôi nam nữ đầy tự hào cho cá nhân hai đồng chí và cho tập thể công đoàn nhà trường.

 

          Giải đấu đã khép lại. Công đoàn trường Tiểu học Chu Văn An đã đạt được thành công hơn mong đợi: 1 giải Ba đơn nữ và 1 giải Nhất đôi nam nữ. Đây là một dấu ấn khó phai trong mỗi đoàn viên, lao động của nhà trường và là động lực để động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động trong nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức trong tập luyện và tham gia các phong trào do công đoàn phát động.

                                                                                                                                                                                          Tác giả: Đinh Thị Phượng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 489
Năm 2022 : 4.394