Saturday, 20/04/2024 - 20:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN

GƯƠNG “NGƯỜI TỐT – VIỆC TỐT”

Thực hiện kế hoạch về việc tuyên dương “Chuyện người tốt, việc tốt của thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai” Liên đội TH Chu Văn An tuyên dương bạn Trần Lê Bảo Châu - lớp 1/3, vào ngày 8/3/2018 trong giờ tan trường khi đang chơi trên sân trường đã nhặt được 800.000 ngàn đồng với đức tính trung thực em đã gửi lại cho cô giáo tổng phụ trách Đội để gửi lại người mất.

Tiếp đến ngày 19/04/2018, trong giờ ra chơi bạn Dương Lý Gia Bảo - lớp 2/5 đã nhặt được 1 chiếc điệc thoại Nokia trên sân trường , bạn đã gửi lại cô Tổng phụ trách Đội và trao lại cho người mất là phụ huynh của nhà trường.

Được biết hai bạn đều là những học sinh luôn đạt nhiều thành tích cao trong học tập, đức tính thật thà trung thực luôn được phát huy. Bản thân với vóc dáng khá nhỏ bé so với bạn cùng trang lứa nhưng các em rất nhiệt tình và có trách nhiệm với hoạt động của lớp. Hành động của em rất đáng để các em học sinh học tập và noi theo./.

Tác giả: Đặng Thủy
Năm 2024 : 756